Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Chương Trình Cầu Nguyện Tại San Diego

Chương Trình Cầu Nguyện Tại San Diego

San Diego, California

Trong những tháng vừa qua, dịch Coronavirus đã lan truyền khắp nơi tại Hoa Kỳ.  Đặc biệt trong vài tuần gần đây, số người nhiễm bệnh hằng ngày tại Hoa Kỳ đã gia tăng rất cao.  Tại một số địa phương, nạn bạo động vì vấn đề chủng tộc đã xảy ra. Thêm vào đó, những thay đổi bất thường trong xã hội đã ảnh hưởng đến công việc làm của rất nhiều người.

Trong khi các chuyên viên y tế và lãnh đạo chính quyền các cấp khác nhau cố gắng thực hiện đủ mọi cách trong khả năng của mình để giải quyết vấn đề, rất nhiều người tin Chúa tại Hoa Kỳ đã tìm đến với Chúa để cầu xin sự thương xót của Ngài cho quốc  gia và cho địa phương nơi họ sinh sống.  

Ngày 20/6/2020 vừa qua, cộng đồng những người tin Chúa tại San Diego đã tổ chức một chương trình cầu nguyện tại 11 địa điểm công cộng khác nhau tại San Diego County với sự tham gia của hơn 100 Hội Thánh. Những người tham gia chương trình đã quỳ trên đường phố, công viên để hát thánh ca, để đọc Kinh Thánh, để cầu nguyện xin Chúa bày tỏ lòng nhân từ của Ngài và đem lại sự hiệp nhất, sự chữa lành, sự phục hồi cho từng cá nhân, cho cộng đồng, và cho quốc gia. Những người tham gia chương trình cầu nguyện tại San Diego tin rằng chỉ có Chúa có thể làm được những điều mà hiện nay con người không thể làm được. 

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top