Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Âm Nhạc » Sách Mới: Tiểu Sử Thánh Ca Giáng Sinh

Sách Mới: Tiểu Sử Thánh Ca Giáng Sinh

Sách Mới: Tiểu Sử Thánh Ca Giáng Sinh

Lễ Giáng Sinh là lễ mừng ngày Đức Chúa Jesus ra đời.  Kinh Thánh cho biết Đức Chúa Trời vì yêu thương nhân loại nên Ngài đã đến trong thế gian với hình hài của một con người và người đó chính là Đức Chúa Jesus.  Kinh Thánh cho biết Đức Chúa Jesus đã vào đời để giải bày cho nhân loại biết về tình yêu của Đức Chúa Trời và cũng để thực hiện chương trình cứu rỗi của Đức Chúa Trời cho loài người. Vì vậy trong suốt hơn hai ngàn năm qua, sự kiện Đức Chúa Jesus giáng sinh đã là chủ đề của không biết bao nhiêu bài thánh ca. 

Tiểu Sử Thánh Ca Giáng Sinh là một tuyển tập ghi lại  nguồn gốc của bảy bài thánh ca giáng sinh nổi tiếng như Đêm Thánh, Đêm Yên Lặng, Phước Cho Nhân Loại, Bài Ca Máng Cỏ, Kìa Thiên Binh Cùng Vang Tiếng Hát, Em-ma-nu-ên Xin Hãy Đến, và Con Gái Của Si-ôn. Sách cung cấp rất nhiều chi tiết về nội dung, ý nghĩa của những bài thánh ca, hoàn cảnh sáng tác, cũng như tiểu sử của các tác giả. Sách do Thư Viện Tin Lành xuất bản và Văn Phẩm Nguồn Sống phát hành. 

Tiểu Sử Thánh Ca Giáng Sinh được xuất bản trong một chương trình gây quỹ ùng hộ mục vụ của Văn Phẩm Nguồn Sống.  Đây là một món quà trang nhã để có trong tủ sách cá nhân, cũng như để gởi tặng những người thân yêu trong mùa Giáng Sinh. Bạn đọc có thể liên lạc với Văn Phẩm Nguồn Sống theo địa chỉ sau đây để đặt mua.

Website: www.vpns.org
Điện thoại: 714-758-8767
Điện thư: info@vpns.org
Gởi thư: PO Box 4568 
Anaheim, CA 92803-4568 

    Văn Phẩm Nguồn Sống (2020)

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top