Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Thông Báo: Chương Trình Cầu Nguyện Liên Tục Luân Phiên 24 Giờ Mỗi Ngày

Thông Báo: Chương Trình Cầu Nguyện Liên Tục Luân Phiên 24 Giờ Mỗi Ngày

Chương Trình Cầu Nguyện 
Liên Tục Và Luân Phiên 24 Giờ Mỗi Ngày
 
     Ông Bà Anh Chị Em kính mến trong Chúa,
 
     Chúng ta đang sống trong những ngày mà toàn cầu đang chống chọi với trận đại dịch COVID–19, sức ảnh hưởng của nó ngày càng gia tăng và tràn ngập. Hơn lúc nào hết, CẦU NGUYỆN là giải pháp tốt nhất để chúng ta đối diện với hoàn cảnh khó khăn đang xảy ra. 
 
     Cảm tạ Chúa với phương diện truyền thông hiện đại, VPNS tổ chức một chương trình cầu nguyện liên tục 24 giờ mỗi ngày theo lịch trình qua trang mạng toàn cầu. Xin quý tôi con Chúa vào trang mạng và ghi danh tham dự giờ cầu nguyện.
 
     Hãy sử dụng 3 bước sau đây để ghi danh mỗi người “Nữa Giờ Cầu Nguyện”
 
      1) Nhấn vào link này để ghi danh dưới đây
     2) Hãy chọn tháng và ngày giờ quý vị muốn và nhấn nút “Ghi-Danh” “SIGN UP” 
     3) Quí vị không cần tạo một tài khoản nào hay mật mã nào.
 
     Quý vị có thể chọn giờ cầu nguyện thuận tiện của riêng mình, mỗi ngày 30 phút để cầu nguyện. Nếu Quý Vị gặp trở ngại hay không thể ghi danh trực tuyến, xin liên lạc VPNS ở số điện thoại (714) 758–8767 để được chỉ dẫn ghi danh.
 
     Quý vị ghi nhớ giờ đã ghi danh và cầu nguyện riêng ở nhà vào giờ đó, không cần phải online hay gọi điện thoại cho ai cả. Bảng danh sách nầy cầu nguyện này chỉ nhằm mục đích biết có ai cầu nguyện vào giờ nào và Quý vị có thể cầu nguyện trùng giờ với các tín hữu khác, không sao.
 
     Mục đích của chương trình này nhằm nối kết mối tương giao giữa tôi con Chúa khắp nơi trên thế giới qua sự cầu nguyện dâng lên Thiên Chúa lời nài xin khẩn thiết, thương xót nhân loại trong một thế giới tối tăm:
 
      Chương trình cầu nguyện trực tuyến có thể ghi danh nhiều người trùng một thì giờ, không giới hạn số người. 
      Sau khi ghi danh và chọn giờ cầu nguyện, Quý Vị sẽ nhận được điện thư để được nhắc nhở trước giờ cầu nguyện. 
      Quý Vị cũng có thể giúp ghi danh cho người khác hoặc có thể ghi danh cho cả gia đình cùng hiệp nguyện chung với nhau. 
      Trong lúc ghi danh, nếu có nan đề đặc biệt nào xin Quý Vị ghi nan đề đó xuống để quý tôi con Chúa đã ghi danh cùng cầu nguyện cho Quý Vị.
 
     Ước mong chúng ta cứ tin cậy và phó thác cho Chúa, hãy cứ vươn lên nối kết trong sự cầu nguyện của tất cả tín hữu trên khắp thế giới, Chúa Giê-xu đã phục sinh cho chúng ta niềm hy vọng. Lời Ngài đã hứa: “Lòng các ngươi chớ hề bối rối, hãy tin Đức Chúa Trời, cũng hãy tin Ta nữa” (Giăng 14:1); “Đừng sợ vì Ta ở với ngươi; chớ kinh khiếp vì Ta là Đức Chúa Trời ngươi! Ta sẽ bổ sức cho ngươi; phải, Ta sẽ giúp đỡ ngươi, lấy tay hữu công bình Ta mà nâng đỡ ngươi” (Ê-sai 41:10).
 
              
Văn Phẩm Nguồn Sống

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top