Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Tin Tức » Tin Tức Hội Thánh » Lịch Cầu Nguyện » Cầu Nguyện – Ngày 09/01/2024

Cầu Nguyện – Ngày 09/01/2024

Cầu Nguyện – Ngày 09/01/2024

Thứ Ba, 09/01/2024

Cộng Hòa Séc. Hiện nay có khoảng 65 ngàn người Việt sinh sống tại Cộng Hòa Séc. MS Ngô Công Liêm và Bà đã từ Hòa Lan sang đây để rao giảng Phúc Âm và nhờ ơn Chúa đã thành lập được ba HT và một nhóm Kinh Thánh.  Tạ ơn Chúa đã gìn giữ, hướng dẫn, và ban phước cho việc thờ phượng trực tuyến, đức tin của con dân Chúa được gây dựng, tăng trưởng, và đưa được người thân tại quê nhà đến tin nhận Chúa Giê-xu.

Tạ ơn Chúa cho 5 anh chị em theo học các môn của Viện Thần Học (ATC) qua mạng. Xin Chúa thêm sức, sự khôn sáng cho các học viên để học và góp phần phục vụ Chúa. Xin Đức Thánh Linh đồng công, hướng dẫn, và ban phước cho việc làm chứng và mở HT tại các thành phố Cheb, Karlovy Vary, Chomutov, và Bratislava (Slowakia). Xin Chúa ban phước cho các CT về hôn nhân vào tối thứ Tư, học Kinh Thánh vào tối thứ Bảy, và thờ phượng vào ngày Chúa Nhật.

Xin Chúa phục hưng con dân Chúa để cứu tội nhân. Xin Chúa xức dầu, hướng dẫn, ban ơn sức cho MS Liêm và Bà trong việc huấn luyện nhân sự, rao giảng Phúc Âm, lập thêm HT mới, và chăm sóc các tù nhân trong các nhà tù khác nhau.

 
Trích Lịch Cầu Nguyện
Văn Phẩm Nguồn Sống
www.vpns.org

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top