Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Tin Tức » Tin Tức Hội Thánh » Lịch Cầu Nguyện » Cầu Nguyện – Ngày 18/05/2023

Cầu Nguyện – Ngày 18/05/2023


Thứ Năm, 18/5/2023

Lễ Thăng Thiên. Kỷ niệm ngày Chúa Giê-xu về trời. Xin Chúa dùng ngày này nhắc nhở con dân Chúa Ðại Mệnh Lệnh Ngài truyền dạy, nhen lại tinh thần tích cực truyền bá Phúc Âm trong con dân Chúa. Xin cầu nguyện cho CT truyền giảng trong HT của Bạn năm nay và cho Ban Chứng Ðạo hoạt động mạnh mẽ, tìm được đường hướng tích cực đáp ứng được nhu cầu cần biết Chúa của đồng bào trong vùng.

HT Richmond (Church of Christ), MS Trần Vinh Quang. Xin Chúa ban cho đầy tớ Ngài sự khôn ngoan, ơn sức mới để giúp bầy chiên của Chúa lớn mạnh trong đức tin; xin Đức Thánh Linh ban cho HT sức sống sung mãn, cho mục vụ Anh ngữ phát triển, cho HT lòng nhiệt thành tìm kiếm và giúp đỡ những trẻ em nghèo trong cộng đồng.

Trung Tâm Truyền Giảng Tin Lành Yarra, MS Ngô Minh Quang KN, MSNC Phạm Trung Ái PT; HT Báp-tít Sunshine, MS Nguyễn Hữu Nghĩa. Nhóm học Kinh Thánh Sunshine, MSNC Huỳnh Thiện Tài và Truyền đạo (TĐ) Trần Thị Ngữ. Xin Chúa giúp tôi con Chúa hết lòng xây dựng công việc Ngài và cho nhiều đồng bào quay lại tôn thờ Ngài.

HT Tin Lành Si-ôn (BAP), MS Trương Quốc Lịch. Cảm tạ Chúa cho HT đã mua được cơ sở, đang tiến hành việc sửa chữa và xin được giấy phép hoạt động.

 
Trích Lịch Cầu Nguyện
Văn Phẩm Nguồn Sống
www.vpns.org

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top