Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Tin Tức » Tin Tức Hội Thánh » Lịch Cầu Nguyện » Cầu Nguyện – Ngày 10/04/2022

Cầu Nguyện – Ngày 10/04/2022


Chúa Nhật, 10/4/ 2022

Lễ Lá (Palm Sunday) — Tuần Thánh. HT Chúa khắp nơi cùng kỷ niệm ngày Chúa Giê-xu vào thành Giê-ru-sa-lem, bắt đầu đoạn đường thống khổ và thập tự giá. Xin Chúa giúp mỗi con dân Chúa chuẩn bị tấm lòng để đi vào những ngày kỷ niệm sự thống khổ và hy sinh của Chúa Cứu Thế Giê-xu. Xin Chúa ban phước cho CT thờ phượng của các HT sáng nay đưa con dân Chúa đến gần Ngài hơn trong sự thờ phượng. Xin cầu nguyện cho chính mình tiếp tục dọn mình bước vào Mùa Thống Khổ và Phục Sinh của Chúa Cứu Thế Giê-xu. Xin cầu nguyện ít nhất cho một thân hữu mà mình muốn chia sẻ về sự chết và sự tha tội của Chúa cho họ.

Dân tộc H’mong: Dân số 1,393,547 với số người tin Chúa là 450,000 (42%). Hầu hết người H’Mong tin Chúa qua Đài FEBC trong những năm 1988–1992. Họ đối diện với sự bức hại dữ dội, và nhiều người phải di cư vào Tây Nguyên. KT tiếng H’mong không được công nhận và không được in tại quê nhà. Nhiều nơi không được nhóm lại và không được học KT. Một số nơi tại miền Bắc quê nhà đã được phép tổ chức huấn luyện, nhưng với số lượng rất hạn chế. Một số được theo học tại các trường Kinh Thánh chính quy, nhưng không đủ đáp ứng cho nhu cầu rất lớn của HT người H’mong. Xin Chúa cho những CT huấn luyện cho các nhân sự và các mục vụ được dễ dãi thực hiện hầu có thể gia tăng số người phục vụ Chúa cho người H’mong.

Xin Chúa xức dầu cho các đầy tớ Chúa trong việc dịch và in ấn SVTK ra tiếng H’mong hầu đáp ứng nhu cầu nuôi dưỡng, gây dựng con dân Chúa và HT Ngài.

 
Trích Lịch Cầu Nguyện
Văn Phẩm Nguồn Sống
www.vpns.org

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top