Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Cầu Nguyện – Ngày 18/05/2021

Cầu Nguyện – Ngày 18/05/2021


Thứ Ba, 18/5/2021

HT Richmond (Church of Christ), MS Trần Vinh Quang. Xin Chúa ban cho đầy tớ Ngài sự khôn ngoan, ơn sức mới để giúp bầy chiên của Chúa lớn mạnh trong đức tin; xin Chúa Thánh Linh ban cho HT sức sống sung mãn, cho mục vụ Anh ngữ phát triển, cho HT lòng nhiệt thành tìm kiếm và giúp đỡ những trẻ em nghèo trong cộng đồng.

Trung Tâm Truyền Giảng Tin Lành Yarra, MS Ngô Minh Quang KN, Mục sư Nhiệm chức (MSNC) Phạm Trung Ái PT; HT Báp-tít Sunshine, MS Nguyễn Hữu Nghĩa. Nhóm học Kinh Thánh Sunshine, MSNC Huỳnh Thiện Tài và Truyền đạo (TĐ) Trần Thị Ngữ. Xin Chúa giúp tôi con Ngài hết lòng xây dựng công việc Chúa và cho nhiều đồng bào quay lại tôn thờ Ngài.

HT Melton, MS Phạm Văn Tín. Cảm tạ Chúa cho HT phát triển và sinh hoạt tốt dù mới thành lập. Xin cầu nguyện cho HT sớm được sinh hoạt tập trung trở lại. Xin Chúa cho con cái Chúa trong HT thêm lòng kính yêu Chúa, ham thích Lời Ngài, và mạnh dạn làm chứng về Chúa cho đồng hương.

HT Tin Lành Si-ôn (BAP), MS Trương Quốc Lịch QN. HT thành lập tháng 6/2019 tại vùng St. Albans. Cảm tạ Chúa cho HT sinh hoạt và phát triển tốt.

 
Trích Lịch Cầu Nguyện
Văn Phẩm Nguồn Sống
www.vpns.org

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top