Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Cầu Nguyện – Ngày 01/09/2020

Cầu Nguyện – Ngày 01/09/2020


Thứ Ba, 01/9/2020

Cảm tạ Chúa cho Lịch Cầu Nguyện tròn 40 tuổi. Xin Chúa cho có thêm tín hữu cam kết trung tín cầu nguyện cho công việc Chúa mỗi ngày.

Bắt đầu niên học mới. Mời Bạn dành ngày này cầu nguyện đặc biệt cho các trường học tại Hoa Kỳ được hoàn toàn mở cửa trở lại sau trận đại dịch Covid–19. Xin cầu nguyện cho các thầy cô và học sinh tiểu học hôm nay. Xin Chúa quan phòng thầy trò trong sự an bình giữa xã hội có nhiều biến động; cho các em ở tuổi tiểu học được đến trường; và cho những cha mẹ Cơ Ðốc dành thì giờ dạy con biết Lời Chúa, giúp các em lớn lên đi theo Chúa hết lòng. Xin cầu nguyện cho các anh chị lo cho thiếu nhi, nhi đồng trong HT của bạn (xin cầu nguyện từng cá nhân). Xin Chúa ban ơn, sự khôn ngoan, lòng yêu Chúa, và tinh thần trách nhiệm trên họ, để những gì họ vun bồi giúp các em lớn lên trong sự biết Chúa và tin nhận Ngài.

Xin cầu nguyện cho Tân Ban Chấp Hành Giáo Hạt Việt Nam Hoa Kỳ: MS Hồ Hiếu Hạ, Giáo Hạt Trưởng, MS Nguyễn Hoàng Chính, Thư Ký, MS Bùi Tất Nhuận, Thủ Quỹ và các Nghị Viên: MS Trần Thiện Minh, MS Nguyễn Đăng Minh, MS Đặng Minh Trí, và MS Phạm Hùng.

 
Trích Lịch Cầu Nguyện
Văn Phẩm Nguồn Sống
www.vpns.org

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top