Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Thời Sự » Thông Báo: Chương Trình Đi Bộ Gây Quỹ Của Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam

Thông Báo: Chương Trình Đi Bộ Gây Quỹ Của Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam

Thông Báo: Chương Trình Đi Bộ Gây Quỹ Của Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam

Kính gửi: Quý con cái Chúa xa gần,

Cảm tạ Chúa, sau 37 năm kể từ ngày thành lập, Ngài đã cho Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam đào tạo được gần 4000 sinh viên, học viên tại Việt Nam và các nơi trên thế giới. Các sinh viên ra trường đã trở thành những mục sư, giáo hội trưởng, viện trưởng các viện Thần học, các giáo sư Thánh Kinh và Thần học, những người hầu việc Chúa với các vai trò khác nhau tại hội thánh địa phương… Chức vụ của họ đã ảnh hưởng sâu rộng trên nhiều đời sống con cái Chúa ở trong nước cũng như tại hải ngoại.

Chân thành cảm ơn quý vị đã đồng công với Viện trong sự cầu nguyện, khích lệ và dâng hiến suốt thời gian qua để công việc Chúa được phát triển cho đến ngày hôm nay.

Vào lúc 9:00 sángthứ Bảy ngày 25 tháng 11 (tức sau ngày Lễ Tạ Ơn của Hoa Kỳ) tại trụ sở Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam 14200 Goldenwest St, Westminster, CA 92683, chúng tôi sẽ tổ chức buổi đi bộ gây quỹ học bổng cho sinh viên hiện đang học tập tại Viện có điều kiện kinh tế khó khăn.

Đây vừa là cơ hội để gây quỹ học bổng, vừa là cơ hội để chúng tôi dâng lên Chúa lòng biết ơn, đồng thời chia sẻ với quý vị về những đóng góp của Viện trong năm qua, và về những chương trình sắp đến.

Viện Thần Học Tin Lành Việt Nam kính mời quý vị tham dự cùng chúng tôi, để chúng ta có dịp thông công, khích lệ, đóng góp cho công tác đào tạo người hầu việc Chúa, hầu cho nước Ngài mau đến.

Rất hân hạnh được tiếp đón quý vị tại sự kiện đi bộ gây quỹ năm nay.

Trân trọng,

Mục sư Đoàn Hưng Linh
Viện trưởng

 

Union University of California is accredited by the Distance Education Accrediting Commission, a national accreditor recognized by the U.S. Department of Education and the Council for Higher Education Accreditation.

Copyright © 2022 Union University of California, All rights reserved.

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top