Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Lời Cảm Ơn Nhân Dịp Kỷ Niệm 11 Năm Thư Viện Tin Lành Trực Tuyến (2011 – 2022)

Lời Cảm Ơn Nhân Dịp Kỷ Niệm 11 Năm Thư Viện Tin Lành Trực Tuyến (2011 – 2022)

Bạn đọc thân mến,

Hôm nay là ngày kỷ niệm 11 năm Thư Viện Tin Lành online.  Cách đây 11 năm, vào ngày 11/11/11 Thư Viện Tin Lành bắt đầu phổ biến những bài viết về niềm tin nơi Chúa trên Internet cho độc giả người Việt. Thư Viện Tin Lành chân thành cảm ơn bạn đọc đã đọc và cầu nguyện cho Thư Viện Tin Lành trong những năm qua.

Theo những thống kê gần đây, tổng số người Việt trên thế giới đã vượt quá con số 105 triệu người – với hơn 99 triệu người sống trong nước và hơn 6 triệu người sống tại hải ngoại.  Theo báo cáo của WordPress, trong 11 năm qua, Thư Viện Tin Lành đã phổ biến 20.269 bài viết và thánh ca trình bày niềm tin nơi Chúa cho độc giả và thính giả đang sống tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Theo tường trình của Google, đã có hơn 105 ngàn độc giả khác nhau từ 108 quốc gia trên thế giới đã đọc hoặc nghe những tài liệu phổ biến tại Thư Viện Tin Lành.

Xin bạn đọc tiếp tục cầu nguyện cho Thư Viện Tin Lành trong công tác góp phần phổ biến niềm tin nơi Chúa cho độc giả người Việt khắp nơi trên thế giới.  Ước mong Lời Chúa sẽ đem lại sự gây dựng và khích lệ cho bạn đọc, là những tín hữu, để mỗi người có thêm năng lực để hầu việc Chúa tại nơi mình đang sống, và cũng có thể góp phần vào công việc Chúa chung tại nhiều nơi khác. Chúng tôi cũng ước mong qua những tài liệu phổ biến tại Thư Viện Tin Lành, các độc giả là những người chưa tin Chúa sẽ có dịp hiểu rõ hơn về Đức Chúa Jesus, tin nhận Ngài, nhận được sự cứu rỗi, để rồi có thể sống một đời sống đầy ý nghĩa và phước hạnh ở trong Ngài.

Bạn đọc có thể gởi những bài đã đăng tại Thư Viện Tin Lành cho những người thân, những người trong nhóm Học Kinh Thánh, và trong Hội Thánh của mình. Cầu xin Chúa ban phước cho quý vị.

Ban Biên Tập Thư Viện Tin Lành

Thư Viện Tin Lành (2022)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top