Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Thời Sự » Tin Tức: Trại Hè Tại Malaysia

Tin Tức: Trại Hè Tại Malaysia

Trại Hè Tại Malaysia

Vào ngày 31/8/2012 vừa qua, Mục vụ Gia Đình Việt Nam tại Malaysia đã tổ chức một kỳ trại cho các công nhân Việt Nam tại Malaysia. Theo ước lượng của ban tổ chức có khoảng 300 người đến tham dự.

Chương trình trại bao gồm giờ sinh hoạt qua các trò chơi, giờ thờ phượng Chúa,  và các lớp học căn bản về niềm tin Cơ Đốc.   Tại kỳ trại, các trại viên được dịp khám sức khỏe miễn phí.  Chương trình này do Đoàn Bác Sĩ Cơ Đốc của các tín hữu Tin Lành tại Malaysia bảo trợ.

Diễn giả của kỳ trại là Mục sư Wong Wai Tuck, mục sư của Hội Thánh Tin Lành Malaysia.   Mục sư Wong Wai Tuck đã ôn lại câu chuyện người Do Thái bị làm nô lệ tại Ai Cập.  Ông lưu ý các bạn trẻ rằng  Đức Chúa Trời thấu hiểu hoàn cảnh của người Do thái, Ngài đã giải cứu họ và đem họ vào Đất Hứa.   Đức Chúa Trời cũng hiểu rõ hoàn cảnh của các công nhân Việt Nam tại Malaysia. Ngài lắng nghe lời cầu xin của họ và Đức Chúa Trời có chương trình tốt đẹp cho đời sống của họ.

Trong kỳ trại này, Ban Tổ Chức đã cấp chứng chỉ cho 28 học viên đã hoàn tất một số môn học của Viện Thần Học Baptist tại Hoa Kỳ. Mục sư Lê Văn Đức và Mục sư Wong Lai Leang đã làm báp-têm cho 36 tân tín hữu.  Cảm ơn Chúa tại kỳ trại này có 96 người tin nhận Chúa.

Sau những ngày làm việc mệt nhọc, các bạn trẻ Việt Nam tại Malaysia có một ngày phước hạnh. Tại trại hè, họ có dịp vui chơi, thông công với Chúa và thông công với nhau.  Xin tiếp tục cầu nguyện cho Mục Vụ Gia Đình Việt Nam và những người hầu việc Chúa tại Malyasia.

Châu Trân
Thư Viện Tin Lành

Trích từ Bản Tin Mục Vụ Gia Đình Việt Nam – Tháng 9/2012

Leave a Comment

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top