Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Tin Tức » Truyền Giáo Cho Thiếu Nhi Tại Tijuanna, Mexico

Truyền Giáo Cho Thiếu Nhi Tại Tijuanna, Mexico

prayer_23

Truyền Giáo Cho Thiếu Nhi Tại Tijuanna, Mexico

Ngày 27 tháng 4 năm 2013 vừa qua, Ban Thanh Thiếu Niên Hội Thánh Tin Lành Giám Lý San Diego đã đến thăm vùng Palmillas, thuộc thành phố Tijuana, Mexico. Tijuana là thành phố giáp biên giới phía nam của San Diego, Hoa Kỳ.

Trong chuyến đi này, các bạn trẻ đã kết hợp với Ban Truyền Giáo của hội thánh địa phương để chia sẻ Lời Chúa cho 40 thiếu nhi và thiếu niên từ 3 đến 19 tuổi sống chung quanh khu vực nhà thờ. Theo thống kê của chính phủ Mexico 82,9% dân chúng Mexico là người Công giáo; 9,7% theo Tin Lành hoặc các hệ phái Cơ Đốc; 0,2% theo các tôn giáo khác; và số còn lại không thuộc một tôn giáo nào. Các em nhỏ được giới thiệu về Chúa lần này là những em chưa biết Chúa, đang sống trong gia đình có cha mẹ chưa tin Chúa.

Chuyến viếng thăm và chia sẻ Lời Chúa của các bạn trẻ được tổ chức bởi Hội Thánh Tin Lành Giám Lý San Diego và Mục Sư Maria Calixto, Giáo Hạt Trưởng của Hội Thánh Tin Lành Giám Lý tại Tijuana.  Theo dự tính, Ban Thanh Thiếu Niên Hội Thánh Tin Lành Giám Lý San Diego sẽ trở lại Tijuana vào dịp lễ giáng sinh và mùa hè năm sau.

Wesley Young Adult and Youth

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top