Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Thư Viện Cơ Đốc Đi Vào Hoạt Động

Thư Viện Cơ Đốc Đi Vào Hoạt Động

Theo tin từ Việt Nam, sau hơn một năm chuẩn bị, Thư Viện Cơ Đốc đã chính thức ra mắt công chúng vào ngày 21/6/2021 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.  Đây là thư viện của cộng đồng Tin Lành; tuy nhiên Thư Viện Cơ Đốc không chỉ phục vụ đọc giả là những người tin Chúa nhưng mở rộng cho tất cả công chúng.

Theo thông báo của Ban Điều Hành Thư Viện Cơ Đốc, Thư Viện Cơ Đốc sẽ tặng quà cho 100 người đầu tiên đăng ký thẻ Thư Viện Cơ Đốc online (http://www.thuviencodoc.org).  Bạn đọc có thể đăng ký thẻ Thư Viện Cơ Đốc tại những địa chỉ dưới đây.

  1. Độc giả trên 16 tuổi: https://forms.gle/sfA1kpJdfKWeZL996
  2. Độc giả thiếu nhi: https://forms.gle/XpsYsSq6dxCg4EeE8

Xin bạn đọc cầu nguyện, ủng hộ, và giới thiệu Thư Viện Cơ Đốc cho nhiều người cùng biết, đặc biệt là những người đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù đã được chuẩn bị khá lâu, Thư Viện Cơ Đốc chính thức đăng ký hoạt động tại Việt Nam dưới tên Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thư Viện Cơ Đốc (Christian Library Company Limited) vào ngày 20/12/2020, và ra mắt công chúng vào 21/6/2021 vừa qua.

Thư Viện Cơ Đốc là cơ quan phi lợi nhuận do Thánh Kinh Hội thành lập, với sự cộng tác của một số tín hữu tại Việt Nam.  Địa chỉ của Thư Viện Cơ Đốc tại Thành phố Hồ Chí Minh là R3-84 Hưng Gia 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cầu xin Chúa ban ơn cho hoạt động của Thư Viện Cơ Đốc trong tương lai để qua đó nhiều người có cơ hội tìm hiểu về Chúa và niềm tin của người tin Chúa.

Thư Viện Tin Lành (2021)
www.thuvientinlanh.org

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top