Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Thời Sự » Truyền Giảng Cho Người Việt Tại Moscow, Nga:

Truyền Giảng Cho Người Việt Tại Moscow, Nga:

Truyền Giảng Cho Người Việt Tại Moscow, Nga:

Theo tin của đài BBC, ngày 31/7/2013 vừa qua, cảnh sát Nga đã tổ chức một cuộc bố ráp bắt những người ngoại quốc sống bất hợp pháp tại Moscow; trong số những người bị bắt có 1200 người Việt.

Giữa những căng thẳng và xáo trộn đó, ngày 4/8/2013 một chương trình truyền giảng cho cộng đồng người Việt đã được tổ chức tại Sadovod, trung tâm thương mại lớn thứ nhì tại Moscow.  Theo ước tính, có khoảng 300 người Việt đến tham dự.  Cảm ơn Chúa có 47 người cầu nguyện tin nhận Chúa.

  Moscow_BanTiepTanBan Tiếp Tân

Moscow_CTTGQuang cảnh chương trình truyền giảng.

Moscow_ThamDuNhững người tham dự.

Moscow_PrayerCầu nguyện

Moscow_TinChuaMột số người tiếp nhận Chúa.

Chương trình truyền giảng Tin Lành cho cộng đồng người Việt tại Moscow được hai Hội Thánh Việt Nam tại Moscow tổ chức, với sự cộng tác của một số mục sư và tín hữu đến từ Việt Nam và Hoa Kỳ.  Một số người trong Ban Tổ Chức chương trình truyền giảng năm nay là những người đã tin Chúa trong những cuộc truyền giảng tương tự tại Moscow cách đây 20 năm.

Xin tiếp tục cầu nguyện cho việc truyền giảng và giúp đỡ những người Việt bất hạnh tại Nga. Xin Chúa ban phước để có nhiều người cảm động góp phần trong những chương trình này.

Theo ước tính của các cơ quan thông tấn ngoại quốc, có khoảng 150.000 người Việt đang sống tại Nga, hai phần ba số người đó sống tại Moscow.

Châu Trân (4/8/2013)
www.thuvientinlanh.org

Tham khảo:

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top