Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Cam Ranh, Việt Nam

Trong không khí rộn ràng của lễ Giáng Sinh, tối ngày 7/12/2013 vừa qua, một chương trình Thánh Nhạc Giáng Sinh do ba Hội Thánh Cam Nghĩa, Ba Ngòi và Quảng Hòa tổ chức, đã được diễn ra tại Hội Thánh Tin Lành Cam Nghĩa.  Theo ước tính của Ban Tổ Chức, có khoảng 1400 người đến tham dự; trong đó có khoảng 70% là những thân hữu chưa tin nhận Chúa.  Phối hợp với các hội thánh địa phương thực hiện chương trình này có sự cộng tác của Ban Truyền Giảng Hội Thánh Tin Lành Tân Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

CamRanh_DiaDiem_sĐịa điểm tổ chức
CamRanh_QuanKhach_sQuang cảnh đêm truyền giảng

Bên cạnh những bài thánh ca và nhạc giáng sinh, người tham dự được nghe sứ điệp giáng sinh do Mục sư Phan Vĩnh Cự trình bày. Chủ đề của bài giảng là Món Quà Kỳ Diệu.  Đầy tớ Chúa đã trình bày cho thân hữu món quà kỳ diệu đó chính là Đức Chúa Giê-xu; và qua Đức Chúa Giê-xu, Đức Chúa Trời ban cho loài người sự cứu rỗi, bình an và hy vọng.

Cảm ơn Chúa đã có rất nhiều người đáp ứng lời mời tiếp nhận Chúa.  Theo thông báo của Ban Tổ Chức, 116 người tin Chúa đã ghi lại địa chỉ; một số khác đã cầu nguyện tin Chúa nhưng không gởi lại phiếu liên lạc.

CamRanh_CauNguyen_sCầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Xin tiếp tục cầu nguyện cho các chương trình truyền giảng tại nhiều hội thánh sẽ diễn ra trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Theo Tin Tức Tổng Liên Hội

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top