Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Tỉnh Tiền Giang

Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Tỉnh Tiền Giang

Truyền Giảng Giáng Sinh Tại Tỉnh Tiền Giang

Trong tuần lễ đầu tiên của tháng 12 năm 2013, cộng đồng các tín hữu Tin Lành tại tỉnh Tiền Giang đã tổ chức hai chương trình thánh nhạc giáng sinh và truyền giảng.

Chương trình đầu tiên được tổ chức vào ngày 6/12/2013 tại xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành có khoảng 400 người đến tham dự.  Mục sư Phạm Thanh Loan đã giải thích về tình yêu của Chúa cho những người đến tham dự. Tạ ơn Chúa, đã có 119 thân hữu, gồm 11 người lớn và 108 thiếu nhi cầu nguyện tin nhận Chúa.

 VK_ThamDu_01Một phần quan khách tham dự

VK_BanHat_02Ban hát

VK_TinChua_03Những người tin Chúa tại Vĩnh Kim

Chương trình thứ hai được tổ chức vào tối ngày 7/12/2013 tại xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, giáp ranh tỉnh Long An.  Chương trình truyền giảng này được Hội Thánh Tân An, Long An và Hội Thánh Mỹ Tho, Tiền Giang cùng phối hợp tổ chức.  Mục sư Trần Thanh Dũng đã giảng Lời Chúa trong dịp này.  Sau lời kêu gọi của Mục sư Nhiệm chức Huỳnh Phi Toàn, 235 thân hữu đã cầu nguyện tin nhận Chúa.

 TLD_BanHat_01

Ban Hát Thiếu Nhi

TLD_TinChua_02Những người đến cầu nguyện tin Chúa tại Tân Lý Đông.

Hai chương trình giáng sinh nêu trên là một phần trong kế hoạch truyền giảng của Hội Thánh Tin Lành Mỹ Tho trong mùa giáng sinh năm nay.  Hội Thánh Mỹ Tho sẽ tổ chức 2 chương trình truyền giảng tại nhà thờ và 8 chương trình bên ngoài nhà thờ trong những tuần lễ sắp tới.

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Lược thuật theo Tin Tức Tổng Liên Hội

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top