Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Thông Báo: Chương Trình Truyền Giảng Xuân Yêu Thương Tại Sân Vận Động Phú Thọ

Thông Báo: Chương Trình Truyền Giảng Xuân Yêu Thương Tại Sân Vận Động Phú Thọ

Theo tin từ Việt Nam, Đoàn Truyền Giáo Billy Graham sẽ tổ chức hai đêm truyền giảng tại sân vận động Phú Thọ vào lúc 16:30 ngày 4-5/3/2023. Ban Tổ Chức đang chuẩn bị chỗ cho khoảng 20.000 người tham dự.

Sự kiện này đã được Phủ Thủ Tướng của Việt Nam cho phép thực hiện, và được dùng như là một bằng chứng cho thấy các sinh hoạt trong xã hội Việt Nam đã trở lại bình thường sau dịch bệnh COVID.  Thêm vào đó, chính quyền Việt Nam muốn dùng sự kiện này như một bằng chứng cho thế giới biết Việt Nam đang tôn trọng tự do tín ngưỡng, và sinh hoạt của đạo Tin Lành không còn bị kỳ thị hay đàn áp như trước đây nữa.

Trong buổi tiếp kiến Mục sư Franklin Graham, Phó Thủ Tướng Lê Minh Khái cũng kêu gọi tổ chức Samaritan’s Purse, là cơ quan cứu trợ của Đoàn Truyền Giáo Billy Graham, thực hiện thêm những chương trình cứu trợ giúp Việt Nam khắc phục hậu quả của những thiên tai, cũng như giúp các trẻ em và phụ nữ nghèo tại Việt Nam có cơ hội được huấn  luyện để đạt được những kỹ năng cần thiết, qua đó giúp họ có thể vươn lên và thành đạt hơn trong cuộc sống.    

Thư Viện  Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top