Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Thông Báo: Trại Huấn Luyện Cho Thanh Thiếu Niên – FOCUS 2021

Thông Báo: Trại Huấn Luyện Cho Thanh Thiếu Niên – FOCUS 2021

Thông Báo
Trại Huấn Luyện Cho Thanh Thiếu Niên Trực Tuyến Và Miễn Phí  
FOCUS 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid19 vẫn còn lan rộng, rất nhiều thiếu niên phải ở trong nhà. Các em cảm thấy rất tù túng bởi vì không thể đến trường, đi ra ngoài, và thậm chí tại một số nơi, cũng không thể tham dự các sinh hoạt tại nhà thờ. 

Trong bối cảnh này, một số mục vụ do các sinh viên Tin Lành đảm trách đã tổ chức một kỳ trại trực tuyến (online) và miễn phí cho các em học sinh cấp 2 (middle schoolers), cấp 3 (high schoolers), và đại học từ ngày 5-7/2/2021.   Tất cả các bạn trẻ trong lứa tuổi nói trên bất kể ở đâu nếu có thể hiểu tiếng Anh và có internet đều có thể ghi danh tham dự.     

Kỳ họp mặt trực tuyến lần này có tên là FOCUS 2021.  Trong ba ngày 5-7/2/2021, các bạn trẻ sẽ được học biết rất nhiều về niềm tin nơi Chúa cũng như một số sinh hoạt căn bản trong nếp sống của người tin Chúa.  Một số đề tài trong kỳ trại này là: Bằng chứng về sự Phục Sinh; Thay đổi nhận thức, thay đổi cuộc đời; Phương pháp tĩnh nguyện hằng ngày cho người mới bắt đầu; Vài hướng dẫn cho sự cầu nguyện; Tìm hiểu những khác biệt căn bản giữa Phật giáo, Hồi giáo, và Cơ-đốc giáo; Phương cách bảo vệ niềm tin; Làm thế nào để trình bày quan điểm của mình một cách hiệu quả; Những thắc mắc căn bản về Cơ-đốc giáo; Học cách tập trung để làm việc hiệu quả; Làm thế nào để có thể tin vào Đức Chúa Trời mà mình không thấy; Làm thế nào để chia sẻ về Chúa cho bạn của mình; Làm thế nào để vượt qua những suy nghĩ tiêu cực; Phương cách để giảm sự căng thẳng; Làm thế nào để phân biệt giữa Đúng và Sai; Năng lực để làm việc hiệu quả; Viết nhật ký- Để hiểu mình hơn và để gần hơn với Chúa hơn; Chuẩn bị vào đại học; Tại sao Chúa cho phép những điều xấu xảy ra.

Bạn đọc của Thư Viện Tin Lành có thể tìm hiểu thêm về FOCUS 2021 cũng như ghi danh cho chính mình hay con em của mình tham dự tại website: https://www.youthretreat.org  

FOCUS 2021 do các sinh viên Tin Lành thuộc InterHigh Ministry, Area Youth Ministry, và Element phối hợp tổ chức. InterHigh Ministry là một tổ chức sinh viên Tin Lành mà trọng tâm của mục vụ là giúp các thiếu niên hiểu biết về Chúa và Kinh Thánh để có thể sống cho Chúa. Trong nhiều năm qua, InterHigh Ministry đã giúp dạy Kinh Thánh và Trường Chúa Nhật trong tiếng Anh cho các thanh thiếu niên trong rất nhiều Hội Thánh Việt Nam tại California và một số tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Thư Viện Tin Lành (2021)
www.thuvientinlanh.org

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top