Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Kinh Thánh » Phát Hành Phim Son of God

Phát Hành Phim Son of God

Hollywood:  Ra Mắt Phim Son of God

Như đã đưa tin trước đây, phim Son of God sẽ được trình chiếu vào thứ Sáu tuần này tại hàng ngàn rạp chiếu phim tại Hoa Kỳ.  Phim Son of God giới thiệu cuộc đời Đức Chúa Jesus từ lúc Ngài giáng sinh cho đến khi thăng thiên.  Bộ phim do hai vợ chồng Roma Downey và Mark Burnett, những người đã thực hiện loạt phim The Bible, làm đạo diễn.

Phim Son of God đã được lược chiếu cho một số lãnh đạo của cộng đồng Cơ Đốc và được nhiều người hoan nghênh.  Mục sư Rick Warren, tác giả sách The Purpose of Driven Life, nhận xét: Trong 50 năm qua, ông đã xem nhiều phim về cuộc đời Đức Chúa Jesus. Đây là cuốn phim hay nhất về Đức Chúa Jesus mà ông đã xem.

Mục sư Rick Warren nói thêm: Chúng tôi hoan nghênh việc giới thiệu Đức Chúa Jesus tại màn ảnh rộng cho công chúng.  Đây là cơ hội quý giá giới thiệu câu chuyện về Chúa cho nền văn hóa hiện đại.  Chúng tôi muốn thấy Đức Chúa Jesus trong các rạp chiếu phim, nơi mà hình ảnh và âm thanh giúp mở rộng giác quan, để ân sủng của Chúa được bày tỏ.

Tại nhiều thành phố, một số nhà thờ đã mua trọn vé của cả rạp chiếu của đêm thứ Năm, trước ngày khai mạc. Những người đến xem phim vào đêm đó sẽ được tặng vé để xem phim về cuộc đời Đức Chúa Jesus. Tại nhiều nơi, các tín hữu rủ mời bạn bè và những người thân quen đến rạp xem phim để có cơ hội biết về Chúa.

Phim Son of God sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/2/2014. Mời bạn đón xem.

Tuyên

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top