Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Cầu Nguyện: Liên Hoan Yêu Hà Nội – Love Hanoi Festival

Cầu Nguyện: Liên Hoan Yêu Hà Nội – Love Hanoi Festival

Thông Báo

Còn hai tuần nữa, Liên Hoan Yêu Hà Nội (Love Hanoi Festival) sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam. Chương trình sẽ được tổ chức từ 5:30 đến 9:00 giờ tối, trong ba ngày 8-10/12/2017 tại Sân Vận Động Quần Ngựa, Hà Nội.

Liên Hoan Yêu Hà Nội là một phần trong chương trình Kỷ Niệm 500 Phong Trào Cải Chánh được tổ chức tại Á Châu.  Vào dịp này, bên cạnh những người tham dự trong nước, đại diện và lãnh đạo của một số Hội Thánh và cơ quan Tin Lành quốc tế sẽ đến tham dự Liên Hoan Yêu Hà Nội  để chứng kiến những gì Chúa cho phép xảy ra tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình thánh nhạc do các nghệ sĩ trong nước và ngoại quốc trình bày, Mục sư Franklin Graham sẽ công bố sứ điệp của Chúa cho những người tham dự.  

Mặc dù trước đây Mục sư Billy Graham đã nhiều lần đến Việt Nam – và trước năm 1975 Hội Thánh Tin Lành Việt Nam đã tổ chức chương trình truyền giảng tại sân vận động –  nhưng đây là lần đầu tiên Đoàn Truyền Giáo Billy Graham (Billy Graham Evangelistic Association) phối hợp với các Hội Thánh tại Việt Nam để tổ chức một chương trình truyền giảng cho công chúng tại Việt Nam.  Theo thông tin của Ban Tổ Chức, hiện nay đã có 537 Hội Thánh đăng ký góp phần tham dự. 

Trong suốt hơn một năm qua, các tín hữu và Hội Thánh Chúa khắp nơi đã cầu nguyện và chuẩn bị cho chương trình Liên Hoan Yêu Hà Nội.  Xin bạn đọc cầu nguyện đặc biệt cho chương trình này.  Xin cầu nguyện để chương trình được diễn ra tốt đẹp. Xin Chúa ban phước qua Liên Hoan Yêu Hà Nội nhiều người Việt có cơ hội hiểu rõ Đức Chúa Jesus là ai, tin nhận Ngài để được sự cứu rỗi; và cuộc đời của họ sẽ đem lại phước hạnh cho gia đình, cho cộng đồng nơi họ đang sống, cho đất nước Việt Nam, và danh Chúa được tôn kính. Nếu bạn đọc ở xa, theo gợi ý của Ban Tổ Chức, bạn đọc có thể cầu nguyện mỗi ngày từ 12:08 đến 12:10 cho Liên Hoan Yêu Hà Nội.  Nếu bạn đọc sống trong vòng 30-150 Km quanh thủ đô Hà Nội, bạn có thể mời những người thân và bạn bè đến tham dự.  Ban Tổ Chức sẽ cung cấp phương tiện di chuyển miễn phí. 

Tưởng cũng nên nói thêm, Phong Trào Cải Chánh Cơ Đốc Giáo đưa đến việc thành lập Giáo hội Tin Lành tính đến nay đã được 500 năm.  Từ đầu thế kỷ 17, các thương nhân Tin Lành người Hòa Lan – và sau đó, các tín hữu Tin Lành người Anh – đã đến sống và làm việc tại Kẻ Chợ (Hà Nội).  Lúc đó, vua Lê và chúa Trịnh đã cho phép các tín hữu Tin Lành được thờ phượng Chúa tại Hà Nội. Dầu vậy cho đến nay, tại Hà Nội cũng như tại miền Bắc Việt Nam tỷ lệ tín hữu Tin Lành rất ít. Xin tiếp tục cầu nguyện cho công việc truyền giáo tại Việt Nam và đặc biệt cho miền Bắc Việt Nam. 

Những chi tiết cập nhật liên quan đến Liên Hoan Yêu Hà Nội có thể tìm thấy tại Festival Yêu Hà Nội.

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top