Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Lịch Sử » Kenya: Tổng Thống Công Bố Ngày Quốc Gia Cầu Nguyện

Kenya: Tổng Thống Công Bố Ngày Quốc Gia Cầu Nguyện

Nairobi:

Theo tin từ Nairobi, tính đến ngày 17/3/2020 Kenya có 4 trường hợp bị nhiễm coronavirus; tuy nhiên cùng ngày hôm đó Tổng Thống Kenya Uhuru Kenyatta đã công bố thứ Bảy ngày 21/3/2020 là ngày quốc gia cầu nguyện.  

Tổng Thống Uhuru Kenyatta kêu gọi toàn dân Kenya cầu xin sự tha thứ cho tội lỗi của mỗi người và của quốc gia; đồng thời cầu xin sự che chở của Đức Chúa Trời cho đất nước và cho cả thế giới.  Tổng Thống Uhuru Kenyatta cũng kêu gọi giới truyền thông toàn quốc hãy trực tiếp sự kiện này để mọi người dân Kenya có thể cùng tham dự.

Bên cạnh lời kêu gọi cầu nguyện, Tổng Thống Uhuru Kenyatta đã trích dẫn lời Kinh Thánh trong Phi-líp 4:6-9 để khích lệ dân chúng: “Đừng lo lắng về bất cứ điều gì, nhưng trong mọi sự hãy dùng lời cầu nguyện và nài xin, cùng sự cảm tạ mà trình dâng những nhu cầu của mình cho Đức Chúa Trời. Sự bình an của Đức Chúa Trời, vượt quá mọi hiểu biết, sẽ giữ gìn lòng của anh em và ý tưởng của anh em, trong Đấng Christ Jesus.  Cuối cùng, thưa anh em, điều gì chân thật, điều gì đáng kính, điều gì công chính, điều gì thanh sạch, điều gì đáng yêu, điều gì đáng tuyên dương, nếu có đức hạnh nào, hay nếu có điều gì đáng khen ngợi, hãy nghĩ đến những điều đó. Hãy tiếp tục thực hành những điều mà anh em đã học, đã nhận, đã nghe, và đã thấy nơi tôi, thì Đức Chúa Trời của sự bình an sẽ ở cùng anh em.”

Mời bạn đọc theo dõi lời kêu gọi của Tổng Thống Uhuru Kenyatta.

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top