Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Giảng Luận » Harvest Crusade – Southern California 2014

Harvest Crusade – Southern California 2014

Harvest Crusade – Southern California 2014

Harvest Crusade là một chương trình truyền giảng Tin Lành do Harvest Christian Fellowship tổ chức hằng năm tại miền nam California; và sau đó, tại một số thành phố khác tại Hoa Kỳ và Úc châu.

Năm nay, chương trình Harvest Crusade tại miền nam California diễn ra từ ngày 15-17/8/2014 tại Angel Stadium, Anaheim, California. Đây cũng là dịp Harvest Christian Fellowship kỷ niệm lần thứ 25 chương trình Harvest Crusade được tổ chức.

Theo ghi nhận của ban tổ chức, trong 24 năm qua, đã có trên năm triệu người trực tiếp đến tham dự  các chương trình truyền giảng Harvest Crusade được tổ chức tại các sân vận động, một triệu rưỡi người tham dự online, và hơn 421.000 người đã tin nhận Chúa qua các chương trình truyền giảng này.

Theo các quan sát viên, một trong những đặc điểm của các chương trình truyền giảng tại Harvest Crusade là dùng âm nhạc phổ thông cùng kỹ thuật hiện đại để trình bày Phúc Âm của Chúa trong bối cảnh văn hóa phù hợp cho thế hệ mới.  Trong chương trình Harvest Crusade 2014, bên cạnh các bài giảng của Mục sư Greg Laurie và phần trình bày thánh nhạc của các ca sĩ và các ban nhạc như Chris Tomlin, Phil Wickham, Skillet, NEEDTOBREATHE, for King & Country, Sidewalk Prophets, và Crystal Lewis, còn có phần trình bày kinh nghiệm đến với Chúa của Michael Franzese.

Michael Franzese là một thành viên của Colombo, một trong những gia đình mafia nổi tiếng, điều khiển việc buôn lậu và kinh doanh bất hợp pháp.   Vào thập niên 1980, Michael Franzese được báo chí Hoa Kỳ mệnh danh là “Hoàng Tử của Mafia”.  Trong thời vàng son, Michael Franzese có thể kiếm được từ 6 đến 8 triệu đô-la mỗi tuần.  Năm 1985 Michael Franzese bị chính cha mình và các cộng sự phản bội, và anh đã bị bắt giam.  Trong thời gian ở tù, suốt mấy năm liền Michael Franzese bị nhốt trong một nhà tù rộng 2 thước dài 3 thước.  Trong thời gian đó, Michael Franzese có dịp đọc Kinh Thánh, nghe Mục sư Greg Laurie giảng qua đài phát thanh, và Michael Franzese đã tin Chúa.  Tại Harvest Crusade 2014, Michael Franzese thuật lại một ít về kinh nghiệm đến với Chúa và được Chúa biến cải.

HarvestSoCal2014
Harvest Crusade 2014 tại Southern California đã diễn ra trong hai ngày vừa qua.  Có hơn 41.000 người đã đến tham dự chương trình truyền giảng vào tối thứ Bảy 16/8/2014 và 4169 bằng lòng người tiếp nhận Chúa.

Bạn đọc có thể nghe bài giảng Đức Chúa Trời – Đấng Yêu Thương và Tha Thứ của Mục sư Greg Laurie chia sẻ vào tối 15/8/2014 trong video ở đầu bài viết này, và cuộc phỏng vấn Michael Franzese trong video dưới dây.

Chương trình truyền giảng bế mạc sẽ bắt đầu vào lúc 7:00 giờ tối nay (7:00 pm tối Chúa Nhật 17/8/2014 tại California – 9:00 am sáng thứ Hai 18/8/2014 tại Việt Nam).  Độc giả Thư Viện Tin Lành có thể theo dõi chương trình bằng cách đến website:  socal.harvest.org và bấm vào dòng chữ “Watch Live Now.” Chương trình trực tiếp chỉ bắt đầu phát hình đúng giờ, nếu bạn đến sớm sẽ không có tín hiệu.

Bên cạnh chương trình Harvest Crusade 2014 tại Southern California, trong năm nay Harvest Christian Fellowship sẽ tổ chức Harvest America vào ngày 5/10/2014 tại American Airline Center, Dallas, Texas.

Tuyên
(16/8/2014)

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Phỏng vấn Michael Franzese

Tài Liệu:

  1. Thống kê các chương trình truyển giảng Harvest Crusade trong quá khứ.
  2. Harvest Christian Fellowship.

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top