Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Chương Trình Truyền Giảng Harvest Crusade – 2013

Chương Trình Truyền Giảng Harvest Crusade – 2013

HC_2013_02Harvest Crusade 2013 (Photo credit: Press-Enterprise)

Anaheim, California:

Mỗi năm vào dịp hè, Harvest Christian Fellowship thường phối hợp với các hội thánh Tin Lành trong vùng Nam California tổ chức chương trình truyền giảng tại Sân Vận Động Angel, Anaheim, California.  Chương trình truyền giảng này được gọi là  Harvest Crusades.

Harvest Crusades 2013 sẽ được tổ chức trong ba ngày từ 23 đến 25/8/2013. Chương trình khai mạc mở đầu tối nay với phần phỏng vấn Mục sư Max Lucado – một nhà văn Cơ Đốc uy tín tại Hoa Kỳ.

Chương trình thờ phượng được hướng dẫn bởi Harvest Worship Band, với sự góp phần của TobyMac, một ca sĩ nổi tiếng đã đoạt nhiều giải thưởng trong đó có 14 Dove Music Awards cho thánh nhạc and 5 Grammy Awards cho nhạc phổ thông. Ngoài ra, Colton Dixon, một ứng viên của chương trình American Idol mùa thứ 11, cũng góp phần ca ngợi Chúa.

Diễn giả của Harvest Crusades 2013 là Greg Laurie, mục sư quản nhiệm của Harvest Christian Fellowship tại Riverside, California. Đề tài của bài giảng là “Tôi Không Muốn Nói Về Chuyện Này!” dựa trên câu trả lời của nhiều người khi được hỏi về vấn đề tâm linh.  Mục sư Greg Laurie kể lại kinh nghiệm riêng của gia đình ông.  Mẹ của Mục sư Greg Laurie vốn không phải là người tin Chúa.  Bà nhiều lần dùng câu nói này để từ chối nghe giải thích về Chúa.  Tuy nhiên, gần cuối đời, bà đã lắng nghe, hiểu biết về tình yêu của Chúa và bằng lòng tiếp nhận Ngài.

Mục sư Greg Laurie nhắc người tham dự về thực tế mà mỗi người phải đối diện đó là sự chết.   Đối với người tin Chúa, chết là chia tay với người sống trên cõi đời này và về với Chúa trên thiên đàng.  Đối với người chưa tin Chúa, chết là bắt đầu của một giai đoạn đau khổ đời đời trong hỏa ngục.  Mục sư nhắc lại lời Đức Chúa Trời trong Phục Truyền 30:19 “Ta đã đặt trước mặt ngươi sự sống và sự chết, phước lành và sự rủa sả. Vậy, hãy chọn sự sống, hầu cho ngươi và dòng dõi ngươi được sống.” Mục sư kêu gọi người tham dự hãy chọn con đường sự sống.

Trích dẫn lời Đức Chúa Giê-xu phán: “Ta là đường đi, lẽ thật, và sự sống; chẳng bởi Ta thì không ai được đến cùng Cha.” (Giăng 14:6), Mục sư Greg Laurie mời gọi người tham dự tiếp nhận Đức Chúa Giê-xu, là Đấng đã hy sinh chết thay cho tội lỗi của cả nhân loại,  để nhận được sự cứu rỗi của Đức Chúa Trời.  Sau lời mời của Mục sư Greg Laurie, hàng ngàn người tham dự đã tiến lên tiếp nhận Chúa.

Bạn đọc của Thư Viện Tin Lành có thể theo dõi trực tiếp các chương trình của Harvest Crusades 2013 tại http://www.harvest.org. Đúng 19:00 pm (Pacific Standard Time) vào các đêm 23-25/8/2013, tại http://www.harvest.org sẽ xuất hiện một dòng chữ “Watch the Live.”  Bạn đọc có thể nhấn vào dòng chữ này để theo dõi chương trình Harvest Crusades 2013 trực tiếp từ Angel Stadium.

Harvest Crusades được tổ chức từ năm 1990 cho đến nay.  Bên cạnh chương trình truyền giảng thường niên tổ chức tại miền nam California, trong những năm trước  Harvest Crusades đã được tổ chức tại một số địa điểm như Chicago, Seattle, Oregon, Philadelphia, New York, Hawaii, Florida, North Carolina, San Diego, New Zealand và Australia.  Ước tính có hơn 4 triệu 7 trăm ngàn người đã tham dự các chương trình truyền giảng Harvest Crusades trong 23 năm qua.

Theo báo cáo của ban tổ chức chương trình Harvest Crusades vào 2012 có hơn 78.000 người tham dự và đã có 10.939 người tiếp nhận Chúa.

Tuyên

Thư Viện Tin Lành (23/08/2013)
www.thuvientinlanh.org

Our God – Trình bày Harvest Worship Band (2011)

Harvest Crusade 2012 Highlight.

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top