Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Harvest Crusade 2015

Harvest Crusade 2015

HarvestCrusade_2015

Harvest Crusade 2015

Harvest Crusade là chương trình truyền giảng được tổ chức hằng năm tại Anaheim Angel Stadium thuộc thành phố Anaheim, California.  Chương trình Harvest Crusade 2015 được diễn ra trong ba ngày 28, 29, và 30/8/2015.  Đây là lần thứ 26  Harvest Crusade được tổ chức tại Anaheim Angel Stadium.

Trong suốt 26 năm qua, gần 5 triệu người đã đến tham dự các chương trình truyền giảng tại Anaheim Angel Stadium và gần 500 ngàn người đã công khai tiếp nhận Chúa.

Trong đêm 28/8/2015, khoảng 29.000 người đã đến tham dự tại Anaheim Angel Stadium.  Đề tài trong đêm truyền giảng đầu tiên là Hạnh Phúc.  Mục sư Greg Laurie trình bày với những người tham dự rằng: “Tận trong đáy lòng, đa số ai trong chúng ta cũng mong được hạnh phúc.”  Tuy nhiên, hạnh phúc thật sự không phải chỉ là niềm vui được sở hữu những của cải, tài sản, hoặc danh vọng trong đời này.  Mục sư Greg Laurie đã thuật lại kinh nghiệm của một số người giàu có để giải thích sự thật đó.  Một số người khác nghĩ rằng những thú vui trong cuộc sống có thể mang lại hạnh phúc, cho nên họ đã sẵn sàng phạm tội để có được những thú vui đó và mong tìm được hạnh phúc.  Tuy nhiên, Kinh Thánh cho biết người phạm tội phải chịu trách nhiệm về  tội lỗi của mình; và trong kinh nghiệm của nhiều người: mặc cảm về tội lỗi đã dằn vặt suốt cả cuộc đời của họ. Một số người khác không tìm thấy hạnh phúc vì họ sống trong cô đơn và trống vắng. Mục sư Greg Laurie cho biết: Có một tin vui cho mọi người đó là Đức Chúa Trời yêu thương loài người, Ngài muốn tha thứ cho tội lỗi của loài người, và Ngài muốn loài người được hạnh phúc. Tuy nhiên để nhận được điều đó loài người cần phải hành động đúng.  Kinh Thánh cho biết: Phước cho người nào có Chúa là Đức Chúa Trời của mình.  Một người sẽ được thuộc về Chúa khi người đó tin nhận Đức Chúa Jesus. Mục sư Greg Laurie đã mời gọi những người tham dự tiếp nhận Đức Chúa Jesus làm Cứu Chúa của mình để họ được tha tội, được trở thành con của Đức Chúa Trời, và để nhận được hạnh phước trong Chúa.  2.353 người đã đáp ứng lời mời gọi và tin nhận Đức Chúa Jesus trong đêm đầu tiên của chương trình truyền giảng.

HarvestCrusade_20150829Quang cảnh người tin nhận Chúa trong đêm 29/8/2015 tại Anaheim Angel Stadium

Đêm thứ Bảy 29/8/2015,  hơn 45.000 người đã đến tham dự và hàng ngàn người khác phải trở về nhà vì không còn chỗ trong sân vận động.  Mục sư Greg Laurie đã giảng về đề tài Point of No Return.  Sau lời kêu gọi đã có 4670 người tin nhận Chúa.  Đêm 29/8/2015 là một trong những đêm có đông người tin Chúa nhất trong 26 năm qua.  Số người tin Chúa đông đến nỗi bài thánh ca kết thúc phải được hát lại gần 5 lần mới đủ thời gian cho tất cả mọi người đi từ khán đài đến sân vận động.

Đêm bế mạc vào tối 30/8/2015 có hơn 30.000 người đến tham dự. Mục sư Greg Laurie trình bày đề tài Hope Afterlife (Niềm Hy Vọng Về Đời Sau).  Trong đêm bế mạc đã có thêm 3.736 người tin nhận Chúa.

Cảm ơn Chúa sau ba đêm truyền giảng tại Anaheim Angel Stadium, có khoảng 105.000 người đã đến tham dự tại sân vận động và 10.759 người tiếp nhận Chúa.  Bên cạnh số người tham dự tại sân vận động, hàng trăm ngàn người khác theo dõi chương trình truyền giảng trên TV, trên internet, và được trực tiếp truyền thanh bởi 40 phát thanh tại Hoa Kỳ.

Bạn đọc Thư Viện Tin Lành có thể bấm vào những kết nối dưới dây để theo dõi chương trình Harvest Crusade 2015.

Ngoài  chương trình truyền giảng được tổ chức hằng năm tại miền Nam California, mỗi năm Harvest Crusade cũng tổ chức chương trình truyền giảng tại một thành phố khác tại Hoa Kỳ hay tại ngoại quốc.

Chương trình truyền giảng Harvest America 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 6/3/2016 tại Cowboy Stadium với sức chứa hơn 100.000 người.  Xin tiếp tục cầu nguyện cho chương trình truyền giảng của Harvest Crusade tại thành phố Dallas, Texas trong năm 2016.  Ban Tổ Chức mong ước và cầu xin Chúa dấy lên một thế hệ mới nhiệt thành yêu mến Chúa tiếp tục công việc truyền giảng cho tương lai.

Thư Viện Tin Lành (8/2015)
www.thuvientinlanh.org

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top