Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Giảng Luận » Chương Trình Thờ Phượng Chúa Nhật Phục Sinh

Chương Trình Thờ Phượng Chúa Nhật Phục Sinh

Chương Trình Thờ Phượng Chúa Nhật Phục Sinh
Trình bày: First Baptist Church – Atlanta
Diễn giả: Dr. Anthony George

Kinh Thánh: Ma-thi-ơ 9:14-26

17. Cũng không ai đổ rượu mới vào các bầu da cũ; nếu làm như vậy, các bầu da sẽ nổ, rượu bị chảy ra ngoài, và các bầu da cũng bị hư. Nhưng người ta đổ rượu mới vào những bầu da mới, để cả hai được bảo toàn.”

18. Khi Ngài đang nói những lời nầy, có một vị lãnh đạo đã đến gặp Ngài, quỳ gối và thưa rằng: “Con gái của tôi vừa chết! Xin hãy đến đặt tay của Ngài trên cháu, để cháu được sống.” 19. Đức Chúa Jesus đứng dậy theo người đó, và các môn đồ cũng đi theo.

20. Lúc này, có một phụ nữ bị băng huyết đã mười hai năm, đến từ phía sau, rồi chạm vào viền áo của Ngài. 21. Bởi vì bà đã tự nhủ rằng: “Nếu ta chỉ chạm vào áo của Ngài, ta sẽ được lành.” 22. Và Đức Chúa Jesus đã quay lại, thấy bà, Ngài nói: “Hỡi con, hãy vững lòng! Đức tin của con đã chữa lành cho con.” Ngay giờ đó, người phụ nữ nầy được chữa lành.

23. Đức Chúa Jesus vào trong nhà của vị lãnh đạo, Ngài thấy những người thổi sáo và đám đông gây ồn ào, 24. Ngài nói: “Hãy tránh ra! Bởi vì bé gái nầy không chết đâu, nhưng đang ngủ.” Họ đã chế nhạo Ngài. 25. Khi đám đông bị đuổi ra rồi, Ngài bước vào, cầm tay bé gái, bé gái liền trỗi dậy. 26. Tin nầy được loan ra khắp vùng đó.

Thư Viện  Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

You must be logged in to post a comment.

©2012-2023 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top