Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Điện Thoại Phúc Âm » Điện Thoại Phúc Âm: Dấu Hiệu Mãnh Thú

Điện Thoại Phúc Âm: Dấu Hiệu Mãnh Thú

Dấu Hiệu Mãnh Thú

Theo lời của nhà phát minh Vern Taylor thì không còn ai phải sợ mất thẻ căn cước, bằng lái xe, hay thẻ kiểm tra nữa. Lý do là ông ta vừa phát minh ra một loại thẻ điện tử nhỏ bằng cái vảy cá, trên đây có thể ghi đủ tất cả các chi tiết như: tên, họ, địa chỉ, tên cha mẹ, ngày sinh, nơi sinh, số an sinh xã hội, số căn cước, số bằng lái xe v.v. 

Vì cái thẻ này rất nhỏ, nên người ta có thể cài nó vào dưới làn da. Mặc dù mắt không thấy được, nhưng khi nhà chức trách cần kiểm soát, họ chỉ cần có một máy đọc điện tử là có thể đọc rõ ràng tất cả mọi chi tiết. Tờ báo loan tin này có viết thêm rằng: có lẽ các vị có trách nhiệm bảo vệ nhân quyền sẽ phản đối phát minh này, vì nó có thể phạm đến tự do cá nhân của người dân.

Nhưng tờ báo này không biết được hai điểm rất quan trọng: điểm thứ nhất là, phát minh của Vern Taylor không phải là một điều mới lạ, vì nó đã được Kinh Thánh báo trước cách đây gần 2 ngàn năm, và điểm thứ hai là: việc cài thẻ căn cước điện tử vào con người sẽ được thực hiện, và sẽ có một nhà độc tài ra lệnh cấy thẻ này lên trán hay lên cánh tay mặt của tất cả mọi người, ngoại trừ những người nhất quyết trung tín với Đức Chúa Giê-xu.

Để hiểu rõ mấy điều này, chúng tôi xin trình bày đây lời Kinh Thánh của Chúa: “Mãnh thú sẽ bắt mọi người, kẻ bé và người lớn, giàu và nghèo, tự do và nô lệ, ai ai cũng phải ghi dấu nó trên tay hữu hay trên trán, để không ai có thể mua bán mà không có ghi dấu của mãnh thú hay mã số trên họ.”

Mặc dù lời tiên tri về thời kỳ cuối cùng, về việc Đức Chúa Giê-xu trở lại trên trần gian lần thứ hai, cũng như về mọi hoạt động của một vị có danh hiệu là “kẻ phản Chúa,” là những lời mầu nhiệm, chúng ta cũng được Chúa cho thấy rất rõ là: vào thời kỳ cuối cùng có mấy năm tai nạn lớn, loài người ở dưới quyền thống trị của một nhà độc tài chống nghịch với Thượng Đế, là nhà độc tài Kinh Thánh gọi là “mãnh thú.” Mãnh thú đó sẽ bắt mọi người, nếu muốn được phép mua thực phẩm hay các món cần thiết cho nhu cầu hằng ngày, đều phải thờ phụng nó, và phải chịu ghi dấu của nó lên cánh tay mặt hay lên trán. Dấu hiệu mà mãnh thú sẽ ghi lên những người thờ phụng nó có thể là loại thẻ điện tử như thứ của ông Vern Taylor phát minh, hay một thứ thẻ căn cước tương tự! Ai có loại thẻ đó ghi ở cánh tay mặt hay ở trán mới được phép vào các cửa hàng bán thực phẩm, các siêu thị, còn ai nhất quyết không thờ phụng mãnh thú sẽ không có loại thẻ này.

Quyết định để mãnh thú ghi dấu hiệu của nó vào người, hay từ chối không chịu thờ lạy nó, và không chịu để cho nó ghi dấu hiệu là một quyết định sống chết. Người không có dấu hiệu của mãnh thú sẽ không được phép mua thức ăn và quần áo mặc, và như vậy họ có thể chết đói. Nhưng người chịu để cho mãnh thú ghi dấu hiệu của nó là người đã theo phe mãnh thú để chống nghịch Thượng Đế, và như vậy cũng chết nốt. Vì chúng ta đều biết rằng: “thuận Thiên giả tồn, nghịch Thiên giả vong,” thuận Trời thì sống, nghịch Trời thì chết. Nhưng cái chết vì không có thức ăn, và cái chết vì nghịch Trời hoàn toàn khác nhau. Cái khác nhau đó được Chúa giải thích trong lời Ngài kêu gọi rằng: “khá giữ trung tín cho đến chết, rồi Ta sẽ ban cho con kim miện của sự sống.”

“Khá giữ trung tín cho đến chết,” tức là một khi chúng ta đã ý thức được địa vị tội lỗi của mình và đã tiếp nhận ân phúc cứu rỗi của Đức Chúa Giê-xu, thì dù có gặp những khó khăn thử thách đến đâu đi nữa, ngay đến cả cái chết, chúng ta cũng giữ lòng trung tín với Chúa. Kẻ thù của Chúa, là ác quỷ và mãnh thú, chỉ có thể giết được thân thể, nhưng không thể nào đụng đến linh hồn chúng ta, và Chúa hứa sẽ thưởng sự sống đời đời cho ai trung tín với Chúa. Cái khác nhau giữa cái chết và không được mua thức ăn, với cái chết vì nghịch lại Trời, là cái khác nhau giữa một khoảng thời gian ngắn ngủi mấy chục năm, với cõi đời đời, với thời gian vô tận, và cũng là cái khác biệt giữa những cảnh đau đớn tạm thời, ngắn ngủi với cảnh đau khổ đời đời trong hỏa ngục.

Lời tiên tri về việc mãnh thú xuất hiện và ghi dấu hiệu của nó trên trán hay trên tay của loài người, cũng như những lời tiên tri về thời kỳ cuối cùng đang được ứng nghiệm. Nhiều điềm Chúa báo trước đã và đang xảy ra như những điềm về chiến tranh, động đất, đói kém, và rõ rệt nhất là điềm dân Do Thái từ bốn phương trở về xứ Palestine lập quốc. Chính Đức Chúa Giê-xu đã phán rằng: “Hãy nghe lời ví dụ về cây vả vừa lúc nhành non lá mới đâm thì các ngươi biết mùa hạ gần tới. Cũng vậy, khi các ngươi thấy mọi điều ấy, khá biết rằng Ta gần đến, và đang ở trước cửa.”

Thời kỳ kẻ phản Chúa, tức là mãnh thú xuất hiện để bắt ép mọi người phải thờ phụng nó và để cho nó ghi dấu hiệu lên trán, lên cánh tay, đã gần lắm rồi. Chúng tôi ước mong quý vị tiếp nhận Phúc Âm cứu rỗi của Chúa, trở thành con cái Chúa, và làm theo lời Chúa phán: “Khá giữ trung tín cho đến chết, rồi Ta sẽ ban cho con kim miện của sự sống.”

Điện Thoại Phúc Âm  (1983)

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top