Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Thời Sự » Đồng Nai: Huấn Luyện Chấp Sự

Đồng Nai: Huấn Luyện Chấp Sự

Đồng Nai: Huấn Luyện Chấp Sự

Mỗi năm, Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình huấn luyện chấp sự ba lần. Chương trình huấn luyện lần thứ ba trong năm nay đã được tổ chức tại Nhà thờ Tin Lành Dầu Giây vào hai ngày 19 và 20/11/2013. Ước tính có khoảng 200 chấp sự và 30 đầy tớ Chúa về tham dự.

HLCSDN_GVMục sư Nguyễn Lâm Hương hướng dẫn khóa huấn luyện

Trong khóa huấn luyện nầy, các học viên được học và trau dồi về Phương Pháp Soạn Bài Chia Sẻ Kinh Thánh.  Giáo sư hướng dẫn là Mục sư Nguyễn Lâm Hương.  Với kinh nghiệm hầu việc Chúa lâu năm, Mục sư Nguyễn Lâm Hương đã dạy những nguyên tắc căn bản và chia sẻ những kinh nghiệm để học viên có thể soạn một bài chia sẻ Kinh thánh cho các nhóm tín hữu hoặc giờ học Kinh thánh tại Hội Thánh địa phương.

HLCSDN_HVCác học viên tham dự khóa huấn luyện

Vào đầu năm 2014, hầu hết các Hội thánh trong tỉnh Đồng Nai sẽ bầu cử Ban Chấp Sự và Ban Trị Sự cho nhiệm kỳ mới.  Mục sư Nguyễn Lâm Hương đã dành trọn buổi chiều của ngày thứ nhì để giải đáp những thắc mắc về Quy Chế Ban Chấp Sự và Ban Trị Sự Chi Hội.

Tạ ơn Chúa đã cho cộng đồng Tin Lành tại tỉnh Đồng Nai có chương trình huấn luyện giúp những người hầu việc Chúa và các tín hữu Chúa đi theo đường lối mà Chúa và Hội thánh giao phó. Những người tham dự thỏa lòng với chương trình huấn luyện vì đã được trang bị những kiến thức cần thiết để góp phần vào sự phát triển Hội Thánh.

Thư Viện Tin Lành

Viết theo Tin Tức của Ban Đại Diện Tin Lành Đồng Nai.
20/11/2013

 

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top