Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Kinh Thánh » Hướng Về Phía Trước

Hướng Về Phía Trước

path_15

Những sự không thấy được. (II Cô-rinh-tô 4:18)

Trong hành trình của người theo Chúa, hành trình sẽ tốt hơn cho chúng ta nếu phần lớn lộ trình, chúng ta nhìn về phía trước. Phía trước là nơi có mão triều, là nơi đặt mục tiêu để tiến tới. Tương lai là mục tiêu quan trọng mà con mắt đức tin của chúng ta cần hướng vào, giúp gia tăng hy vọng, niềm vui, an ủi, và làm hưng phấn  tình yêu của chúng ta. 

Nhìn vào tương lai, chúng ta thấy tội lỗi bị loại trừ, thân xác dành cho tội lỗi và sự chết bị hủy diệt, linh hồn được tạo nên toàn vẹn, và phù hợp để thừa hưởng sản nghiệp của các thánh đồ trong ánh sáng. Nhìn xa hơn nữa, con mắt rạng rỡ của người tín hữu có thể thấy, đã vượt qua tử hà, đã băng ngang dòng suối u ám, và đạt đến những đỉnh đồi tươi sáng, là nơi thành phố thiên thượng đã được xây lên. Người đó thấy mình bước vào cánh cổng châu ngọc, được chào đón long trọng hơn cả người đã đi chinh phục, được chính tay Ðấng Christ ban mão miện, được ôm choàng trong vòng tay của Đức Chúa Jesus, được vinh quang với Ngài, và được cùng ngồi trên ngôi với Ngài, như chính Ngài đã chiến thắng và cùng ngự ngôi với Cha Ngài vậy.

Ý thức về tương lai sẽ đánh tan bóng tối của quá khứ và những áng mây mờ của hiện tại. Những niềm vui của thiên đàng chắc chắn sẽ bù lại đau khổ của trần gian. Vì vậy, những sợ hãi, hãy lắng xuống.  Sự chết chỉ là một lòng suối hẹp, chẳng bao lâu bạn sẽ vượt qua được. Thời gian ngắn ngủi dường nào, và vĩnh cửu sẽ lâu dài biết bao! Chết chóc thật ngắn ngủi, cuộc sống bất tử là vô tận!  Hãy nhớ rằng tôi đương ăn chùm nho của Ếch-côn, uống được nước giếng của thiên đàng. Con đường thật rất ngắn. Không bao lâu nữa, tôi sẽ đến đó.

Charles Spurgeon
Lời Sống Hằng Ngày

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top