Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Cung Hiến Nhà Thờ Đăk Săk – Tỉnh Đăk Nông

Cung Hiến Nhà Thờ Đăk Săk – Tỉnh Đăk Nông

Cung Hiến Nhà Thờ Đăk Săk Tỉnh Đăk Nông

Ngày 3 tháng 12 năm 2013 vừa qua, cộng đồng tín hữu Tin Lành tại khu vực Đăk Săk và Đăk Mâm đã tổ chức lễ cung hiến nhà thờ. Hiện diện về phía Tổng Liên Hội có các Mục sư Thái Phước Trường, Nguyễn Ngọc Thuận, Y Djrên và Rmah Loan.

DakSak_KhanhThanh_s Lễ cung hiến nhà thờ Tin Lành Đăk Săk

Hội Thánh Tin Lành Đăk Săk được công nhận là một chi hội của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam vào ngày 2/2/2009, với số tín hữu hiện có 530 người.  Nhà thờ mới của Hội Thánh Tin Lành Đăk Săk được xây dựng tại xã Đăk Săk, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, sẽ là nơi thờ phượng Chúa cho các tín hữu, phần lớn là người M’nong, tại khu vực Đăk Săk và Đăk Mâm.

 DakSak_ThanhNien_2Ban hát thanh niên

DakSak_ThieuNhi_sBan hát thiếu nhi

Nhà thờ Đăk Săk được xây dựng với chi phí 2,3 tỷ đồng, nhưng chưa có tư thất. Hội Thánh hiện còn thiếu 750 triệu tiền Việt Nam cho việc xây dựng nhà thờ.  Xin cầu nguyện và hổ trợ cho công việc Nhà Chúa tại Đăk Săk được hoàn tất.

DakSak_NhaTho_s Nhà thờ Đăk Săk

Tỉnh Đăk Nông là tỉnh Quảng Đức dưới thời chính phủ Việt Nam Cộng Hòa.  Tỉnh Đăk Nông nằm về phía nam của tỉnh Đăk Lăk, phía tây của tỉnh Lâm Đồng, phía bắc của tỉnh Bình Phước (Bình Long – Phước Long), và giáp biên giới Cam-pu-chia  ở phía tây.  Các mục sư của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam là Lê Khắc Cung và Hồ Hiếu Hạ đã lo công việc truyền Tin Lành cho người sắc tộc tại tỉnh Quảng Đức từ thập niên 1950 đến 1975.

Thư Viện Tin Lành
www.thuvientinlanh.org

Lược thuật theo Tin Tức Tổng Liên Hội

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top