Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Mục Sư Người Li-ban Được Linh Cảm Đã Cho Tín Hữu Về Trước Vụ Nổ

Mục Sư Người Li-ban Được Linh Cảm Đã Cho Tín Hữu Về Trước Vụ Nổ

 

Theo tin từ Beirut, Mục sư Said Deeb quản nhiệm Life Center Church tại Beirut, thủ đô của Lebanon đã được linh cảm có chuyện bất an. Mục sư Said Deeb cho biết chiều ngày 4/8/2020, trong khi các nhân viên trong Trung Tâm Cứu Trợ tại nhà thờ của ông đang nấu bữa ăn chiều để giúp cho các nạn nhân tỵ nạn vì chiến tranh tại Syria, ông đã cảm thấy rất bồn chồn và khó chịu; vì vậy ông đã quyết định cho 34 nhân viên làm việc tại Trung Tâm Cứu Trợ của nhà thờ, cùng các trẻ em tham dự những lớp học Kinh Thánh buổi chiều tại Life Center Church về nhà vài giờ trước khi vụ nổ xảy ra.

Vụ nổ đã gây thiệt hại nặng nề cho cơ sở của Life Center Church nằm cách trung tâm của vụ nổ khoảng 2 phút lái xe.  Nhiều bức tường của các căn phòng trong trung tâm đã bị thổi tung, rất nhiều trần nhà đã bị đổ sụp, tuy nhiên Mục sư Said Deeb cảm ơn Chúa đã gìn giữ Hội Thánh của ông và không ai trong nhà thờ của ông bị thiệt mạng vào lúc đó.

Sáng ngày sau khi vụ nổ xảy ra, Life Center Church đã sửa lại nhà bếp để tiếp tục nấu thức ăn cung cấp cho những nạn nhân không còn nhà cửa trong khu vực lân cận, cũng như giúp những tình nguyện viên đến dọn dẹp tại khu vực bị tai nạn.

Mục sư Said Deeb gởi lời cảm ơn cộng đồng những người tin Chúa khắp năm châu đã hổ trợ cho mục vụ của Life Center Church trong hoàn cảnh này.

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Bên trong nhà thờ Life Church Center, Beirut. Ảnh chụp vào tháng 12/2019 

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top