Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Kinh Thánh » Android App Cho Bản Dịch Kinh Thánh 2011

Android App Cho Bản Dịch Kinh Thánh 2011

Theo tin từ Garden Grove, California, Hội Kinh Thánh Việt Ngữ – Vietnamese Bible Association (VBA) vừa in xong 5.000 cuốn Kinh Thánh cho các tín hữu và đồng bào tại Việt Nam.  Bên cạnh đó, dự án thu âm bản dịch Kinh Thánh 2011 cũng đang được thực hiện.  Một số sách trong Kinh Thánh đã được thu âm xong và đã phát hành tại Thư Viện Tin Lành.

Trong năm qua, Hội Kinh Thánh Việt Ngữ (VBA) đã nhận được sự hổ trợ về kỹ thuật của  Thánh Kinh Hội Việt Nam (BSV).  Thánh Kinh Hội Việt Nam (BSV) đã giúp Hội Kinh Thánh Việt Ngữ (VBA) chuyển Bản Dịch Kinh Thánh 2011 sang paratext, một loại chương trình đặc biệt dành cho việc dịch và hiệu đính Kinh Thánh. Bên cạnh đó Thánh Kinh Hội Việt Nam (BSV) đã giúp Hội Kinh Thánh Việt Ngữ (VBA) thực hiện Android App BD2011 cho những người không dùng iPhone. Về iPhone App, Hội Kinh Thánh Việt Ngữ (VBA) đã phổ biến iPhone App cho BD2011 từ năm 2018.

Hiện nay Bản Dịch 2011 đã được đặt trong Thư Viện Kinh Thánh Điện Tử (Digital Bible Library) của thế giới, chung với khoảng 2000 bản dịch Kinh Thánh của hơn một ngàn ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Bạn đọc có thể tải Bản Dịch Kinh Thánh 2011 vào phone theo hướng dẫn sau đây:

-iPhone: Xin lên App Store tìm App kinhthanhbd2011 và tải xuống miễn phí.

-Android phone: Xin lên Google Play tìm Kinh Thanh Ban Dich 2011 và tải miễn phí.

Hội Đồng Quản Trị của Hội Kinh Thánh Việt Ngữ (VBA) kêu gọi bạn đọc tiếp tục dâng hiến hỗ trợ cho các dự án in Kinh Thánh và audio Kinh Thánh để phổ biến Lời Chúa cho người Việt sống tại Việt Nam cũng như khắp nơi trên thế giới. Bạn đọc có thể dâng hiến bằng:

Pay Pal:

kinhthanhbd2011@gmail.com – Vietnamese Bible Association

Chi phiếu:

Vietnamese Bible Association
P.O. Box 1661
Garden Grove, CA 92842-1661

Credit card (một lần hay định kỳ):

https://advance.umcmission.org/p-483-bibles-for-vietnam.aspx

Nếu bạn đọc cư trú tại Hoa Kỳ, tất cả số tiền dâng cho Vietnamese Bible Association sẽ được trừ thuế. Vietnamese Bible Association là tổ chức bất vụ lợi 501(c)3 được chính phủ Liên Bang Hoa Kỳ và Tiểu Bang California cấp giấy phép hoạt động. Tất cả số tiền dâng sẽ được dùng cho việc phổ biến Kinh Thánh.

Cầu xin Chúa ban phước cho quý vị.

Thay mặt Hội Đồng Quản Trị

Mục sư Đặng Ngọc Báu
vietbible.bd2011@gmail.com

Thư Viện Tin Lành (2020)
www.thuvientinlanh.org

Leave a Comment

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top