Thư Viện Tin Lành: Trang Nhà » Niềm Tin và Cuộc Sống » Một Phụ Nữ 90 Tuổi Cảm Ơn Chúa Đã Cứu Bà Khỏi Coronavirus

Một Phụ Nữ 90 Tuổi Cảm Ơn Chúa Đã Cứu Bà Khỏi Coronavirus

Kirkland, WA:

Theo tin từ CBN News, Geneva Woods, một phụ nữ 90 tuổi bị nhiễm coronavirus tại Kirkland, tiểu bang Washington, đã được khỏe mạnh và trở về nhà sau khi bị nhiễm coronavirus.  Life Care Center, nơi cụ Wood dưỡng bệnh trước khi cụ bị nhiễm coronavirus, là nơi có nhiều người bị chết vì coronavirus nhất tại Hoa Kỳ khi nạn dịch mới bắt đầu xảy ra.  Đã có 37 người chết vì coronavirus tại trung tâm y tế này.

Sau lễ Giáng Sinh, cụ Woods bị tai biến phải vào bệnh viện. Sau khi được chữa trị tại bệnh viện, cụ được đưa về điều dưỡng tại  Life Care Center.  Ngày 14/2/2020, chỉ còn vài ngày trước khi cụ được cho phép trở về nhà, Life Care Center nơi cụ đang dưỡng bệnh được xét nghiệ m.  Kết quả cho biết hai phần ba nhân viên và bệnh nhân tại đây được  xác định đã bị nhiễm coronavirus.   Trung tâm y tế này bị cô lập.  Ba ngày sau, cụ có những triệu chứng bị nhiễm coronavirus.  Cụ Woods sau đó đã được đưa vào bệnh viện để chữa trị.

Sau hơn một tháng điều trị tại bệnh viện, cụ Woods cảm ơn Chúa đã cứu bà qua dịch bệnh hiểm nghèo này.  Cụ đã chia sẻ lại kinh nghiệm đối phó  trong giai đoạn bị nhiễm coronavirus.  Bà cụ nói rằng đức tin nơi Chúa của bà, cùng với đức tin và sự cầu nguyện của những người thân, gia đình của họ, và Hội Thánh đã giúp bà đối phó với giai đoạn này.  Có lúc giữa đêm khuya, bà không biết bà sẽ qua khỏi được hay không; tuy nhiên bà cụ cho biết: Chúa là  Đấng duy nhất ở bên cạnh bà vào lúc đó.  Bà cụ cũng cảm ơn Chúa cho có một bác sĩ mỗi ngày đã đem Kinh Thánh đến đọc cho bà trong giai đoạn này, và Lời Chúa đã khích lệ bà.

Sau khi được chữa lành khỏi coronavirus và được trở về nhà, cụ Woods có lời khuyên như sau: “Đừng từ bỏ hy vọng. Đức Chúa Trời luôn luôn hiện diện. Hãy đặt niềm tin cậy nơi Ngài và nương dựa nơi Ngài.  Hãy trao những lo lắng cho Ngài.  Bạn sẽ vượt qua.  Đừng mất hy vọng.”

Cụ Geneva Woods sẽ mừng sinh nhật 91 tuổi vào tháng 5 năm 2020.

Video: CBN News 

Thư Viện Tin Lành 
www.thuvientinlanh.org

Xin Chia Sẻ

©2012-2019 by Thư Viện Tin Lành

Scroll to top